Hướng Dẫn 4 Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng VPBank Đơn Giản

Mặc dù hiện nay một cá nhân có thể dùng một hay sở hữu nhiều loại thẻ khác nhau cùng lúc. Tuy nhiên có một bộ phận không ít người vẫn còn thờ ơ với việc trả dư nợ trên thẻ đúng hạn. Dẫn đến thẻ bị quá hạn đồng thời phải phát sinh những khoản phí lãi suất phát sinh cho việc thanh toán chậm. Nhằm hạn chế những điều không đáng gặp phải, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán thẻ tín dụng vpbank nhanh chóng và đem đến hiệu quả tối ưu nhất.

Thanh toán thẻ tín dụng vpbank
Thanh toán thẻ tín dụng vpbank

Khái niệm dư nợ thẻ tín dụng là gì?

Dư nợ trên thẻ tín dụng Vpbank thể hiện số tiền mà chủ thẻ đã dùng trong một chu kỳ nhất định và bắt buộc phải thanh toán lại cho phía ngân hàng hay nói một cách dễ hiểu đây là khoản tiền trong thẻ mà bạn đã dùng để thanh toán cho các khoản chi tiêu và giờ cần trả lại.

Mỗi tháng phía ngân hàng sẽ tổng hợp toàn bộ giao dịch trong tháng mà bạn đã quẹt thẻ rồi gửi thông báo về tin nhắn hoặc email của chủ thẻ. Trong sao kê này sẽ bao gồm: số tiền bạn cần phải trả, số tiền tối thiểu cần phải thanh toán. Sau khi bạn đã nhận được thông báo sao kê thì cần tiến hành thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VPBank bằng 1 trong hai hình thức kể đến sau đây:

  • Thanh toán tất cả số tiền dư nợ trong thẻ: Trường hợp hết tất cả các dư nợ trên thẻ tín dụng thì chủ thẻ sẽ được chi tiêu với hạn mức lúc đầu. Cách thức này, ta sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho việc trả lãi hơn nữa còn nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng VPBank.
  • Chỉ thanh toán 5% số tiền tối thiểu: Nếu bạn không có khả năng thanh toán hết số tiền dư nợ thì bạn cũng có thể trả 5% số tiền tối thiểu (theo quy định từ phía ngân hàng để tránh rơi vào nợ xấu không thể chi trả). Và số tiền tối thiểu này đã có phí trả chậm 4% số tiền thanh toán chậm đồng thời tất cả các khoản dư nợ chưa trả trong thẻ sẽ bị tính với lãi suất khoảng 30%/năm. Chính vì thế nên, khi chúng ta sử dụng thẻ tín dụng thì hãy ráng trả mức tối đa nhất có thể và lưu ý một điều là cần ghi nhớ hạn cuối lịch thanh toán thẻ hàng tháng để tránh tình trạng quên dẫn đến phát sinh phí phạt cùng tiền lãi. Riêng đối với trường hợp bất khả kháng không đủ tiền để thanh toán thì có thể dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để không bị rơi vào danh sách khách hàng nợ xấu.
Dư nợ thẻ tín dụng là gì?
Dư nợ thẻ tín dụng là gì?

>>>Xem thêm dịch vụ: đáo hạn thẻ tín dụng hà nội

Những cách thanh toán thẻ tín dụng Vpbank

Những cách thanh toán thẻ tín dụng Vpbank
Những cách thanh toán thẻ tín dụng Vpbank

Thanh toán tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng

Chúng ta có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch hay chi nhánh ngân hàng Vpbank để thực hiện nộp tiền mặt vào thẻ.

Thanh toán bằng cách trích nợ tự động từ tài khoản

Trích nợ tự động là một phương thức vô cùng tiện lợi và không phải lo lắng gì việc bị quên đi ngày trả tiền thẻ. Tuy nhiên cách này bắt buộc tài khoản của bạn phải luôn luôn có số dư lớn hơn dư nợ thẻ hoặc có số tối thiểu để ngân hàng có thể thực hiện tự trích nợ và thanh toán.

Thanh toán bằng cách trích nợ tự động từ tài khoản
Thanh toán bằng cách trích nợ tự động từ tài khoản

Dùng tài khoản thanh toán Vpbank để chuyển trả dư nợ tín dụng

Dùng phương pháp này chúng ta có thể thanh toán bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu với điều kiện bạn cần có một tài khoản thanh toán của ngân hàng có liên kết internet banking để thực hiện giao dịch.

Chúng ta cần lưu ý phải thanh toán khoản dư nợ thẻ tín dụng trước hoặc trong ngày đến hạn theo sao kê của ngân hàng.

Sử dụng tài khoản ngân hàng khác để chuyển khoản thanh toán dư nợ thẻ

Nếu bạn chưa có tài khoản thanh toán của Vpbank mà muốn thực hiện thanh toán số tiền nợ thẻ tín dụng của VPBank của mình thì bạn cũng đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể dùng tài khoản ngân hàng khác thông qua hình thức chuyển khoản qua ATM hoặc dùng dịch vụ internet banking nhé.

Với những chia sẻ trên đây của Rút Tiền Quang Trung –  đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng chi phí thấp hy vọng đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách thức thanh toán thẻ tín dụng VPbank từ đó giúp bản thân trở thành người tiêu dùng thông thái hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Rút tiền thẻ tín dụng Quang Trung

Địa chỉ: Ngõ 9 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ 2: 101 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 079.297.3333

Email: ruttienquangtrung@gmail.com

Tags: ,