Rút Tiền Thắng Nguyễn & Rút Tiền Quang Trung Đồng hành Cung cấp Giải pháp Tài chính Toàn diện

Hà Nội, ngày 1/3/2024 – Rút Tiền Quang Trung hân hạnh thông báo về thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác Rút Tiền Thắng Nguyễn.

Thông tin liên hệ:

Rút Tiền Thắng Nguyễn 

  • Website: daohanthe365.net
  • Hotline: 0972396228
  • Địa chỉ: Ngõ 152 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Rút Tiền Thắng Nguyễn hiện là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành cung cấp dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực, công ty đã xây dựng được chuỗi dịch vụ đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật là mức phí dịch vụ siêu tiết kiệm, dao động trong khoảng 0.7 – 1.3% khi rút tiền qua máy POS, thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, Rút Tiền Thắng Nguyễn còn có chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng như rút 100% hạn mức thẻ hay gia hạn thời gian trả nợ linh hoạt.

Thông báo hợp tác với công ty tài chính Rút Tiền Thắng Nguyễn
Thông báo hợp tác với công ty tài chính Rút Tiền Thắng Nguyễn

Không chỉ vậy, người sáng lập ra công ty – Anh Nguyễn Viết Thắng còn là một chuyên gia trong lĩnh vực thẻ tín dụng. Anh đã có 10 năm làm chuyên viên tín dụng tại ngân hàng BIDV và đã từng tham gia tư vấn tài chính và cấp tín dụng cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Vì thế, với kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình, anh Thắng có thể giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng về các sản phẩm dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng.

“Chúng tôi mong muốn xây dựng Rút Tiền Thắng Nguyễn thành cầu nối giữa người dùng và các ngân hàng, từ đó cung cấp những giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng” – Anh Nguyễn Viết Thắng chia sẻ.

Anh Nguyễn Viết Thắng - Người sáng lập công ty Rút Tiền Thắng Nguyễn
Anh Nguyễn Viết Thắng – Người sáng lập công ty Rút Tiền Thắng Nguyễn

Với uy tín và năng lực như vậy, Rút Tiền Thắng Nguyễn chính là đối tác lý tưởng để Rút Tiền Quang Trung mở rộng thêm phạm vi hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ và chinh phục nhiều khách hàng hơn nữa.

Sự hợp tác này cũng được xem là bước đi mang tính đột phá của Rút Tiền Quang Trung nhằm mở rộng phạm vi hoạt động, nâng cao năng lực dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi cũng tin rằng với sự hợp tác của 2 đơn vị tài chính hàng đầu, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của các công ty dịch vụ tài chính tại Việt Nam.