Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh giá rẻ

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh là một trong rất nhiều dịch vụ rút tiền mặt Quang Trung cung cấp tới khách hàng. Theo đó, bạn sẽ được chúng tôi cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn thanh toán khi chưa có khả năng thanh toán. Bằng cách làm việc chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối, dịch vụ rút tiền Quang Trung đã trở thành một địa chỉ tin cậy với các khách hàng tại Bắc Ninh.

Đnh nghĩa đáo hn th tín dng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?
Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ được cung cấp bởi dịch vụ rút tiền Quang Trung, theo đó chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền nợ của quý khách trong một kỳ sao kê của thẻ. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ quẹt thẻ qua máy Pos để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

>>> Xem chi tiết về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai uy tín, chi phí thấp.

Khi nào cn s dng dch v đáo hn th tín dng?

Đối với lần đầu chi tiêu, bạn sẽ có thời gian là 45 ngày để hoàn trả số tiền đó cho tín dụng và không mất lãi nếu thanh toán đủ. Đối với lần thứ hai, bạn sẽ chỉ còn thời gian là 30 ngày để không bị tính lãi. Nếu thanh toán không đúng hạn, chủ thẻ sẽ bị tính lãi khoảng 33-35%/năm. Trong trường hợp này, nếu đã đến hạn trả mà không đủ khả năng thanh toán thì sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là lựa chọn phù hợp.

Li ích khi s dng dch v đáo hn th tín dng Bc Ninh

Dch v thanh toán kp thi, nhanh chóng

Dịch vụ đáo hn th tín dng Bc Ninh giúp thanh toán tín dụng cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tính lãi suất hoặc phí phạt nếu quá thời hạn.

Đm bo không b n xu

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn tại Quang Trung, chúng tôi đảm bảo hồ sơ của bạn hoàn toàn là hồ sơ sạch, không bị nợ xấu, không bị ghi vào sổ đen.

Tăng đ tin cy vi ngân hàng

Việc trả nợ đúng và đủ sẽ giúp khách hàng nâng cao uy tín của mình đối với ngân hàng. Từ đó, bạn có thể sẽ được nâng hạn mức tín dụng, được cấp thẻ mới và việc thẩm định khoản vay khác cũng dễ dàng hơn.

Đưc gia hn s tin n th sang k sau

Bạn có thể biến thẻ tín dụng thành khoản vay dài hạn, cụ thể là bạn có thêm 1 tháng mới đến lượt thanh toán cho kỳ hạn tiếp theo.

Chi phí thp

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể rút 100% hạn mức thẻ với chi phí dao động chỉ từ 1,3% tùy thuộc vào quy định riêng của từng công ty dịch vụ. Đây là một mức phí rẻ, tạo điều kiện cho bạn dễ dàng xoay dòng tiền nhanh chóng.

Quy trình đáo hn th tín dng Bc Ninh bao gm các bưc nào?

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng rất đơn giản bao gồm các bước sau:

Bước 1: Mang theo thẻ tín dụng, CMND/CCCD đến địa điểm thuận tiện để tiến hành giao dịch.

Bước 2: Bạn xuất trình sao kê của ngân hàng cho bên cung cấp dịch vụ để biết bạn cần thanh toán bao nhiêu.

Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng của bạn có xác nhận được thanh toán nợ tín dụng từ ngân hàng, nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành cà thẻ vào máy Pos để thanh toán nợ mà bạn đã chi tiêu trước đó.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ đáo hạn và nhận lại thẻ của mình.

Lý do nào khiến bn chn đáo hn th tín dng Bc Ninh ti rút tin Quang Trung?

Lý do nên chọn đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh tại rút tiền Quang Trung

Dch v ca rút tin Quang Trung s hu nhng ưu đim nht đnh

Với sự mọc lên như nấm của các đơn vị dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn cần đưa ra cân nhắc và lựa chọn địa chỉ phù hợp để tránh tiền mất tật mang. Một số lý do ban nên lựa chọn công ty dịch vụ rút tiền Quang Trung:

 • Dịch vụ uy tín, bảo mật cao

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Quang Trung, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến mức độ an toàn, bảo mật thông tin bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên.

 • Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt

Thời đại công nghệ phát triển nên việc giao dịch qua internet là vấn đề đương nhiên. Vì vậy, chúng tôi đã đăng ký với rất nhiều ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ thẻ khác nhau. Từ đó giúp rút ngắn thời gian xử lý cho khách hàng.

 • Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi hỗ trợ thu phí dịch vụ thấp hơn so với các đơn vị khác từ 5-10% tùy theo số tiền đáo hạn.

Mt s lưu ý bn nên biết khi đáo hn th tín dng

Một số lưu tâm quan trọng dành cho khách hàng khi đáo hạn thẻ tín dụng:

 • Thanh toán toàn bộ số tiền đã chi tiêu để không bị tính lãi.
 • Thường xuyên kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng để không bị quá hạn dẫn đến lãi suất cao.
 • Lưu ý đến thời gian cắt nợ.
 • Nếu chưa thể trả ngay khoản nợ tín dụng, hãy tính ngay đến phương án sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụ

Phí đáo hn th tín dng là bao nhiêu?

Phí đáo hạn thẻ tín dụng phụ thuộc vào từng loại thẻ, thời gian đáo hạn và số tiền đáo hạn. Thông thường, phí đáo hạn của chúng tôi chỉ từ 1.3%/năm. Khách hàng đáo hạn càng sớm, phí đáo càng giảm, số lượng tiền đáo hạn lớn thì phí đáo càng rẻ.

Ngày đáo hn th tín dng là ngày nào?

Thông thường, ngày đáo hạn thẻ tín dụng còn tùy thuộc vào ngân hàng ban đăng ký thẻ và dòng thẻ. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và cụ thể ngày này để tránh bị tính thêm lãi suất.

Nguyên tc khi đáo hn th tín dng có th bn chưa biết

Dưới đây là một số nguyên tắc đáo hạn thẻ tín dụng quan trọng bạn nên lưu ý:

 • Thẻ tín dụng được phép thanh toán sớm 15 ngày kể từ khi sao kê.Khi có tin nhắn báo về, chủ thẻ có thể đáo hạn luôn.
 • Xem kỹ sao kê, đáo đúng số tiền trên ngày sao kê.
 • Kiểm tra ngày đáo hạn trên thẻ tín dụng thường xuyên vì ngân hàng có thể thay đổi ngày thanh toán thẻ dụng khoảng 1-3 ngày.
 • Nên cà thẻ ở những máy Pos phù hợp để nhận nhiều ưu đãi nhất
 • Không nên để đến sát ngày mới đáo hạn thẻ tín dụng

>>> Có thể bạn cũng quan tâm dịch vụ: đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hà Đông

Có nên chn dch v đáo hn th tín dng Bc Ninh r nht?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tin cậy
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hn th tín dng Bc Ninh giá rất rẻ nhưng độ an toàn lại không cao. Khi sử dụng những dịch vụ giá rẻ này, khách hàng có thể bị mất tiền, lộ thông tin cá nhân hoặc bị khóa thẻ bất cứ lúc nào. Những đơn vị này chủ yếu nhắm vào đối tượng khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là đừng vì ham rẻ mà đánh đổi cả một tài sản lớn.

Nếu bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, hãy liên hệ với công ty rút tiền thẻ tín dụng Quang Trung – đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hn th tín dng Bc Ninh uy tín và thủ tục đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tài chính hiệu quả cho bạn.

>> Tham khảo thêm dịch vụ: